Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

21.12.2020

6 HƯƠNG THƠM BODY SPRAY NỔI BẬT NHẤT

  Riêng với dòng sản phẩm Body Spray có tới 23 mùi hương khác nhau mang phong cách tối giản và sang trọng dành cho bạn. Từng hương thơm riêng biệt sẽ cuốn hút và thú vị hơn hết khi chúng được xếp tầng với các hương thơm khác, 23 mẫu hương thơm từ hãng … Continued

 

Riêng với dòng sản phẩm Body Spray có tới 23 mùi hương khác nhau mang phong cách tối giản và sang trọng dành cho bạn. Từng hương thơm riêng biệt sẽ cuốn hút và thú vị hơn hết khi chúng được xếp tầng với các hương thơm khác, 23 mẫu hương thơm từ hãng cho phép bạn thỏa sức mix mùi tạo ra hương thơm của riêng mình. Sholayered tin rằng cách dùng nước hoa này sẽ giúp bạn không chỉ cuốn hút mà còn tạo nên dấu ấn riêng biệt và thể hiện tiếng nói phong cách của bạn.
Xịt Body Spray hàng ngày cũng là một cách thưởng thức hương thơm giúp thư giãn tinh thần ngoài cách sử dụng tinh dầu thơm trong không gian bởi chúng cũng có tác dụng xoa dịu cảm xúc, kích thích tinh thần cho bạn ngày dài lúc nào cũng cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực.
Body Spray thuộc top các dòng nước hoa bán chạy nhất của hãng, trong 23 mùi hương hãy cùng khám phá 6 mùi giữ vị trí “ngôi vương” đươc ưa chuộng nhất bạn nhé!
Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây
Quý khách vui lòng theo dõi các thông tin cụ thể về sự kiện mở bán cùng những phần quà cực hấp dẫn đang chờ đón tại Fanpage chính thức “Sholayered – Mùi hương đến từ Nhật Bản“.
• Sholayered – Mùi hương đến từ Nhật Bản •
• Mọi thông tin, hình ảnh và video đăng tải trên trang fanpage SHOLAYERED thuộc bản quyền của thương hiệu.
 
#sholayered #sholayered_vietnam