Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

21.09.2021

Có Nên Dùng Nước Hoa Chiết Hay Không?

Nước hoa chiết là sản phẩm được chiết tách ra từ nước hoa chính hãng có dung tích lớn. Bên cạnh những ưu điểm thì sản phẩm cũng có một vài nhược điểm. Vậy có nên dùng nước hoa chiết hay không?

Khái niệm “nước hoa chiết” không hề xa lạ đối với những người sử dụng nước hoa. Với những lọ chiết nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang đi trong những chuyến du lịch hay khi muốn test thử một mùi hương mới. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì sản phẩm cũng có một vài nhược điểm. Vậy có nên dùng nước hoa chiết hay không?

NƯỚC HOA CHIẾT LÀ GÌ?

Nước hoa chiết là sản phẩm được chiết tách ra từ nước hoa chính hãng có dung tích lớn. Các lọ chiết có dung tích nhỏ (5ml, 10ml, 15ml…) dễ dàng mang đi nhiều nơi. Ngoài ra, chúng cũng là mẫu dùng thử cho khách hàng trước khi quyết định có mua fullsize hay không.

Sản phẩm cần phải được bảo quản nơi mát mẻ, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra, để tránh hiện tượng nước hoa bị tràn hoặc bay hơi, cần đóng nắp thật kín. Bạn có thể cắt một đoạn băng keo trong và quấn vòng quanh nắp chai, thân chai để cố định chắc chắn hơn.

QUY TRÌNH CHIẾT TÁCH NƯỚC HOA

Việc chiết tách nước hoa không quá phức tạp. Tuy nhiên đòi hỏi sự cẩn thận. Bạn có thể thực hiện theo 2 cách: Sử dụng ống xilanh hoặc chiết trực tiếp.

Sử dụng ống xilanh:

– Chuẩn bị dụng cụ chiết nước hoa. Bao gồm: Ống kim tiêm xilanh, ống chiết nước hoa mini, chai lọ nhỏ

– Mở nắp chai nước hoa gốc. Chỉ cần vặn ngược chiều kim đồng hồ là nắp chai sẽ mở.

– Nhấn đầu ống xilanh vào phần ống vòi xịt của chai nước hoa gốc sao cho đầu của hai ống tiếp xúc hoàn toàn. Tiến hành kéo từ từ hút nước hoa vào ống xilanh.

– Rút ống xi lanh ra. Bơm nước hoa lại vào chai lọ nhỏ đã chuẩn bị từ trước.

Chiết trực tiếp:

– Đối với cách xịt trực tiếp, bạn chỉ cần sử dụng các chai lọ nhỏ hay các loại ống chiết nước hoa mini với dung tích mà bạn mong muốn.

– Không cần mở chai nước hoa. Chỉ cần đặt vòi xịt chai gốc vuông góc với miệng chai chiết.

– Sau khi vòi xịt đã ở đúng vị trí, nhấn vòi xịt cho đến khi đầy chai lọ nhỏ.

Đặt vòi xịt chai gốc vuông góc với miệng chai chiết

Lưu ý: Khi chiết nước hoa, nên thực hiện trong phòng kín gió với điều kiện ánh sáng tốt để hạn chế việc mùi hương bị phân tán. Ngoài ra, kỹ thuật chiết cũng là vấn đề cần lưu tâm. Kỹ thuật tách chiết tốt giúp nước hoa trong các lọ chiết vẫn giữ được mùi thơm, chất lượng, khả năng lưu hương như chai gốc.

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM 

Nước hoa tách chiết có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

– Bạn có thể dùng sản phẩm chiết để test thử các loại nước hoa trước khi quyết định có mua fullbox hay không. Điều này giúp bạn chọn được mùi hương phù hợp mà không quá tốn kém.

– Do được tách ra từ chai fullbox nên đây vẫn là sản phẩm chính hãng. Sử dụng sản phẩm chiết, bạn vẫn có cớ hội trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn mùi hương như chai fullbox.

– Nước hoa tách chiết có giá rẻ do dung tích của chai bé. Điều này phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.

– Sản phẩm được chiết ra nên dung tích nhỏ, dễ bỏ túi mang theo khi đi học, đi làm, di du lịch…

– Sản phẩm có thể mix cùng hộp quà tặng cho người thân, gia đình vô tình tinh tế, tiện lợi.

Nhược điểm:

– Về mặt hình thức, chai chiết rõ ràng không thể đẹp như chai gốc. Vỏ chai chiết không được thiết kế xịn như chai gốc nên khả năng bảo quản không tốt bằng.

– Chất lượng phụ thuộc nhiều vào quá trình chiết. Nếu người chiết có tay nghề không cao, mùi hương có thể bị biến tính do các thành phần bên ngoài môi trường xâm nhập vào trong quá trình chiết.

– Sản phẩm dễ bị làm giả. Do đó, khi mua sản phẩm, bạn phải cẩn thận lựa chọn đơn vị uy tín.

– Sản phẩm dễ vỡ nên không tỳ mạnh, đè lên hay để cùng với các vật nặng. Bạn nên cho vào túi xách tay, túi áo, túi quần của mình.

SHOLAYERED MINISIZE 10 ML – GIẢI PHÁP THAY THẾ NƯỚC HOA CHIẾT HIỆU QUẢ

Hiểu được những ưu điểm cũng như nhược điểm của sản phẩm tách chiết, Sholayered mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp cân bằng cả hai. Chúng tôi đã ra mắt dòng nước hoa nhỏ, tiện dụng 10 ml. “Nhỏ nhưng có võ” – Đó là thông điệp mà chai nước hoa mini 10 ml Sholayered mang đến cho quý khách.

Sholayered Body Spray 10 ml
Sholayered Body Spray 10 ml

Nước hoa 10 ml Sholayered sở hữu những ưu điểm nổi bật:

– Giá thành “mềm mại” giúp bạn dễ dàng sở hữu trọn bộ 6 mùi hương mà không quá tốn kém.

– Thể tích nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

– Hình thức không hề kém cạnh bản full khi được đầu tư đầy đủ vỏ hộp, tag mác. Thiết kế tối giản nhưng rất sang trọng.

Những chai nước hoa Sholayered Body Spray phiên bản minisize 10ml này cũng có thể xem là “phép thử” trước khi bạn quyết định dùng sản phẩm Fullsize của Sholayered. Bạn có thể thử toàn bộ 6 mùi hương cũng như thử khả năng mix xếp tầng mùi hương của chúng. Ngoài ra, hình thức thiết kế đẹp mắt cũng góp phần rất lớn trong việc nâng tầm phong cách của bạn.

Giờ đây, thay vì sử dụng nước hoa chiết, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản nâng cấp Sholayered Body Spray 10 ml. Quý khách có thể xem thử sản phẩm tại đây.