Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

14.03.2022

Lemon Peel: Tươi mát cả một trưa hè oi ả

Hơn cả một thứ hương thơm, Lemon Peel còn là một chất xúc tác khiến con người tăng năng suất làm việc và giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo.

lemon-peel-huong-thom-sholayered

Lemon Peel là một hương thơm đến từ Nhật Bản, do thương hiệu Sholayered sáng tạo nên và hiện đã có ở 14 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Lemon Peel thuộc dòng hương thơm họ cam quýt, dùng được cho cả nam và nữ. Hương thơm thanh sạch, rõ ràng với một note hương chanh (vỏ chanh) tươi mát, đủ để đánh thức mọi giác quan.

Xua tan cái nóng mùa hè với hương Lemon Peel

Lemon Peel, theo lời của nhà sáng chế ra nó thì đây là một hương thơm có nguồn gốc từ vỏ quả chanh vàng. Với đại đa số người Việt thì có lẽ sẽ thân quen với quả chanh vỏ xanh hơn, hay còn gọi là chanh ta.

Nói về chuyện quả chanh, nếu bạn bạn nào có cơ hội được nếm thử bún bò chuẩn Huế, thì sẽ có dịp được khám phá một thứ chanh rất mới. Mà chúng tôi nhận thấy, nó có vị và mùi hương khá tương đồng với quả chanh vàng được nhắc ở trên.

Chanh ở Huế, là một thứ chanh có vỏ xanh hơi ngả vàng, không phải là do nó bị héo hay hỏng gì, mà là giống chanh nó vậy. Vị chua thì dịu êm, không chua gắt khiến ta phải chun mũi khi chạm lưỡi và đặc biệt là mùi thơm, rất thanh. Chưa bao giờ từ thanh nó lại thể hiện ý nghĩa đúng như vậy với thứ hương ấy. Một thứ thanh mà có lẽ chỉ có ở chanh Huế. Chanh vỏ xanh cũng rất thơm, tuy nhiên, mùi thơm có xen chút nồng, nếu bạn ngửi kỹ.

Lemon-Zest

Mùi vỏ chanh vàng nó cũng thơm thanh như vậy. Nếu bạn chưa có cơ hội được trải nghiệm, thì hoàn toàn có thể cảm nó một cách trọn vẹn thông qua hương thơm Lemon Peel của Sholayered.

Mỗi lần ngửi hương Lemon Peel là ta lại hồi tưởng về những trưa hè oi ả, ve kêu vang trời. Những trưa hè rong chơi khắp chốn, người đẫm mồ hôi, về nhà được bà, được mẹ cho một cốc nước chanh pha với đường. Chao ôi, đôi khi hạnh phúc nó giản đơn đến vậy. Cốc nước chanh đường tuổi thơ, theo ta đến tận bây giờ, để bất giác khi hương Lemon Peel thoảng qua mũi, ta lại nhớ về cái trưa hè tươi mát hương chanh. Đầy niềm vui, đầy hạnh phúc.

Trong “The Secret of Scent” của Luca Turin nói rằng, chúng ta chỉ trả 3% số tiền cho các thành phần tạo nên nước hoa, 97% còn lại là để mua những giấc mơ. Bạn có thấy chúng thực sự đáng?

Lemon Peel: Hương thơm của hiệu suất và tỉnh táo

khuyech-tan-huong-lemon-peel

Hơn cả một thứ hương thơm, Lemon Peel còn là một chất xúc tác khiến con người tăng năng suất làm việc và giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo.

Một công ty tại Nhật Bản đã phát hiện ra rằng, việc khuếch tán hương chanh trong văn phòng làm tăng năng suất lao động lên 54%. Một nghiên cứu khác nhằm củng cố thêm phát hiện này đã được thực hiện tại Đại học Bang Ohio. Nghiên cứu nhìn nhận ra được mối liên kết giữa mùi hương chanh với sự gia tăng mức độ Norepinephrine – một chất hóa học trong não có liên quan đến việc ra quyết định dễ dàng hơn và làm tăng động lực.

Sảng khoái bất tận với trọn bộ hương thơm Lemon Peel

Nhận thức sức mạnh kỳ diệu của hương vỏ chanh vàng trong trị liệu cảm xúc cũng như thúc đẩy quá trình làm việc, học tập được hiệu quả hơn, Sholayered đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có hương Lemon Peel này:

+ Nước hoa EDT hương Lemon Peel

+ Kem nước hoa (nước hoa dạng sáp) hương Lemon Peel

+ Sữa tắm và nước rửa tay hương Lemon Peel

+ Sữa dưỡng thể hương Lemon Peel

+ Bộ khuếch tán tinh dầu hương Lemon Peel

sua-tam-huong-lemon-peel

Việc ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc không gian sống lấy mùi hương làm chìa khóa để giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với Lemon Peel. Thử tưởng tượng hương thơm yêu thích này của bạn có ở khắp nơi từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà tắm và ngay cả khi bạn bước ra đường, Lemon Peel vẫn quấn quýt cùng bạn trên làm da, bộ quần áo, thật là thích thú biết bao.

Các thương hiệu nước hoa có note Lemon Peel

Note Lemon Peel hay Lemon Zest được những nhà sáng chế nước hoa khai thác rất nhiều. Nếu bạn là người thực sự thích thú với note hương tươi mát, năng động này, và quan nhất là muốn thưởng thức nó trong trạng thái thanh sạch nhất, nguyên thủy nhất, thì sẽ không thể bỏ qua những sản phẩm hương thơm của Sholayered mà chúng tôi liệt kê phía trên. 

Bên cạnh đó, có khá nhiều cái tên trong giới nước hoa sử dụng Note Lemon Peel này làm nên tầng hương đầu khi kết hợp với vài note hương hoa, hương quả hoặc gỗ khác. 

Seductive Red Homme Guess

Một hương thơm khá mới ra đời vào năm 2021 dành cho nam. Nó nổi bật với hương đầu là quế, vỏ chanh và quả sung; hương giữa là Hoa cam, Quất và Phong lữ; hương cuối là Vani, Gỗ đàn hương và Hổ phách.

Sản phẩm nước hoa này có thời gian lưu hương đến 8 tiếng và độ tỏa hương khoảng 1 sải tay.

My Burberry Black Elixir de Parfum Burberry

Đây là một loại nước hoa Amber Floral dành cho phụ nữ. My Burberry Black EDP được ra mắt vào năm 2017. Người đứng sau loại nước hoa này là Francis Kurkdjian. Hương đầu là Hoa nhài và vỏ chanh; hương giữa là Hoa hồng và Quả hạnh nhân; nốt hương cuối là Gỗ đàn hương.

Jour 5 Majouri

Jour 5 Majouri là một hương thơm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Jour 5 được ra mắt vào năm 2019. Người đứng sau loại nước hoa này là Cyrill Roland. Hương đầu là Cánh hoa hồng và Vỏ chanh; hương giữa là Hoa hồng, Xạ hương và Tuyết tùng; hương cuối là Hoa hồng, Xạ hương và Gỗ hổ phách.

Còn rất nhiều hương thơm có Note Lemon Peel mà trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chưa thể liệt kê hết giúp bạn được. Chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, nếu bạn yêu thích hương vỏ chanh, nó là một phần ký ức quan trọng của bạn, bạn muốn tận hưởng một note hương duy nhất nhất, không pha tạp, thì hãy chọn Sholayered – thương hiệu hương thơm tối giản đến từ Nhật Bản nhé.

Hiện hương thơm này đã được bán ở Việt Nam, bạn có thể tới Showroom để thử mùi rồi chọn mua hoặc đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử chính thức của Sholayered nhé!