Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

05.04.2022

Sự khác biệt của Sholayered: Chia sẻ từ người sáng lập

Nói đến Sholayered, chúng ta nói đến những hương nước hoa đơn lớp, một tầng hương, bám toả lâu bền với thời gian. Mỗi một cái tên, diễn tả một mùi hương duy nhất, một cảm xúc duy nhất, mãnh liệt và rõ ràng.

sholayered-khac-biet

Nước hoa Sholayered được biết đến với độ tinh khiết như nước và bất kỳ ai cũng sẽ bị ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng tươi mát của nó. Sự thu hút đẹp đẽ này phản ánh cả triết lý tối giản và kỹ thuật làm nước hoa độc đáo của ông: chúng tôi sử dụng phương pháp sản xuất sáng tạo làm tăng hương cam quýt và hương trái cây, đồng thời loại bỏ hương cuối.

Các thương hiệu thông thường dựa vào hương cuối để thể hiện sự phức tạp và gợi cảm trong nước hoa của họ. Và trong khi các nốt hương cơ bản có thể vô cùng gợi cảm, thật không may, chúng có thể lấn át các nốt hương tinh tế, nhẹ nhàng hơn.

Ý tưởng cho mỗi loại nước hoa bắt đầu từ khẩu hiệu của chúng tôi: “thơm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng lôi cuốn”. Triết lý này ưu tiên sự thoải mái, ý tưởng muốn ở bên ai đó, thay vì chỉ gợi cảm.

fresh-pear-huong-thom-sholayered-1

Vì vậy, ông Sho Ishizaka quyết định loại bỏ các hương cuối và chọn một thành phần hương thơm tinh tế hơn và thanh khiết hơn. Nhưng có một vấn đề – nước hoa được sản xuất mà không có hương nền sẽ không giữ được lâu. Thực tế, rất khó để tạo ra một hương thơm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn khác biệt.

Ông Sho Ishizaka và các cộng sự đã giải quyết vấn đề này theo hai cách. Trước hết, chúng tôi đã nghiên cứu sự cân bằng thành phần của hương thơm, rượu và nước trong các loại nước hoa nhẹ hơn như nước hoa xịt toàn thân (Body Spray).

Thứ hai, chúng tôi đã nghiên cứu thứ tự tối ưu để thêm từng thành phần vào hỗn hợp. Cũng giống như nấu ăn, kết quả phụ thuộc vào thời gian và thời điểm bạn thêm các nguyên liệu khác nhau. Tất cả chỉ là vấn đề thời gian!

Kết quả của tất cả những nỗ lực này, chúng tôi đã cho ra đời loại nước hoa “thơm nhẹ nhàng nhưng vẫn gây nghiện”. Tôi hy vọng những mùi hương đơn giản, thuần khiết của chúng tôi giúp cân bằng tâm trạng của bạn và lấp đầy tâm hồn của bạn với năng lượng tích cực.

olive-vodka-huong-thom-sholayered

Nói đến Sholayered, chúng ta nói đến những hương nước hoa đơn lớp, một tầng hương, bám toả lâu bền với thời gian. Mỗi một cái tên, diễn tả một mùi hương duy nhất, một cảm xúc duy nhất, mãnh liệt và rõ ràng. Bạn bao giờ nghĩ sẽ có một thứ nước hoa cho bạn một hương hoa cam vẹn nguyên đầy ắp ký ức tuổi thơ chưa? Orange Blossom của Sholayered sẽ làm được điều đó.

Chia sẻ từ ông Sho Ishizaka.