Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

21.06.2022

Lemon Peel x Mysterious Mix | Mix thỏa thích cùng Sholayered

Việc mở đầu bằng Lemon Peel và kết thúc với Mysterious Mix là một gợi ý tốt cho những chàng trai có phong cách tối giản, ưa sự gọn gàng và pha chút lạnh lùng, cá tính.

xep-tang-mui-huong-lemon-peel-mysteriousmix

Khi nhắc đến thương hiệu hương thơm Nhật Bản Sholayered, người ta còn nhắc đến một thuật ngữ “Layer Fragrance” – “Xếp tầng mùi hương”. Thậm chí, thuật ngữ ấy được dùng để thay thế cho tên thương hiệu, một cách đầy ý nghĩa.

Xếp tầng mùi hương là một nghệ thuật, giúp Sholayered trở nên độc đáo trong giới những người chơi nước hoa. Bởi mỗi chai nước hoa Sholayered là một note hương đặc trưng, của một mùi. Không pha trộn, không phức tạp. Và khi chúng ta xếp tầng mỗi mùi hương ấy, ta sẽ được những trải nghiệm “khứu giác” thật tuyệt vời. Một gợi ý cho các bạn nam đó là xếp tầng hương Lemon PeelMysterious Mix. Một cuộc phiêu lưu đầy thú vị về hương thơm, mà bạn sẽ rất ngạc nhiên.

Vỏ chanh từ hương Lemon Peel khiến bạn cảm nhận được sự sảng khoái và tươi mát của chanh bào. Và một sự pha trộn bí ẩn nhưng ấm áp và dịu dàng của Mysterious tạo nên sức hấp dẫn của phái mạnh.

lemon-peel-xep-tang-mui-huong
Xếp tầng mùi hương khởi đầu bằng hương Lemon Peel

Bằng cách xịt một chút nước hoa EDT Sholayered hương Lemon Peel vào áo khoác ngoài, bạn có thể thoải mái tạo ấn tượng ban đầu với một cảm giác thanh sạch. Và bằng cảm giác thanh sạch, mọi người không ngần ngại thu hẹp cảm giác xa cách. Nói cách khác, sự thanh sạch đóng vai trò làm cầu nối khoảng cách giữa con người với nhau.

Bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ khi tiếp tục mang một hỗn hợp bí ẩn trên cơ thể của bạn, bằng việc xịt một chút Mysterious Mix vào vùng cổ, hoặc ngực. Hương gỗ sẽ tỏa ra như thể nó phát ra từ bên trong cơ thể bạn.

Mysterious-mix-xep-tang-mui-huong
Mùi ấm xịt vào bên trong luôn là một hướng dẫn quan trọng trong xếp tầng mùi hương

Chúng tôi tin rằng Woody Note là hương thơm tốt nhất để tạo ra “ấn tượng đáng tin cậy” hoặc “ấn tượng về một người đàn ông từng trải”.

Việc mở đầu bằng Lemon Peel và kết thúc với Mysterious Mix là một gợi ý tốt cho những chàng trai có phong cách tối giản, ưa sự gọn gàng và pha chút lạnh lùng, cá tính. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp việc Mix hương này với một bộ đồ công sở dạng vest hoặc áo khoác.

Sholayered là một thương hiệu sở hữu cách thức truyền tải hương thơm vô cùng độc đáo. Chúng tôi quan niệm rằng, một ai đó có trải nghiệm mùi hương thông qua 3 lớp:

+ Cơ thể 

+ Quần áo

+ Không gian

Và bằng cách này, việc tận hưởng hương thơm sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn biết các xếp tầng mùi hương bằng việc dùng nước hoa xịt lên trang phục, thoa kem nước hoa lên bề mặt da, và sử dụng khuếch tán tinh dầu trong không gian phòng bạn sống hoặc làm việc. Gợi ý về xếp tầng mùi hương thông qua nước hoa dạng xịt và kem nước hoa là vô cùng hữu ích. Một kiểu tạo hương có hiệu ứng từ xa đến gần.