Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tin Tức

NEWS

06.12.2021

CHƯƠNG TRÌNH REFILL NƯỚC HOA HOT NHẤT NĂM

𝐑𝐞𝐟𝐢𝐥𝐥 nước hoa tại 𝐒𝐡𝐨𝐥𝐚𝐲𝐞𝐫𝐞𝐝 – Lời cho BẠN, tốt cho MÔI TRƯỜNG ❣️
👉 Chương trình kéo dài từ 5/12 – 25/12/2021
Nếu bạn là một tín đồ mùi hương hay đơn giản là người yêu môi trường thì chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm “Refill nước hoa”.
“Refill nước hoa” là hình thức thay thế, làm đầy lõi trước của nước hoa đã hết. Với hình thức này, bạn không chỉ tiết kiệm kha khá cho việc trả thêm chi phí chai lọ khi mua sản phẩm nguyên seal, mà còn góp phần làm giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường – đúng với phong cách tối giản và lối sống xanh, gần gũi với thiên nhiên của thương hiệu.
Vậy làm sao để có thể Refill nước hoa tại Sholayered?
👉 Chỉ cần bạn đã từng mua và còn giữ một sản phẩm nước hoa size bất kỳ của Sholayered là đã có thể tham gia chương trình Refill.
👉 Có 2 cách Refill như sau:
💕 Bạn hãy gửi vỏ chai về địa chỉ Showroom Sholayered: Lô 2C1, khu đấu giá Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội (137 Mạc Thái Tông). Sholayered sẽ chịu phí ship 1 chiều cho tất cả KH.
💕 Hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Showroom theo địa chỉ trên để Refill sản phẩm
📌 Lưu ý:
👉 Chương trình kéo dài từ 5/12 – 25/12/2021
👉 Chương trình không áp dụng với sản phẩm Sholayered Body Spray phiên bản 100ml.
Cách thức đơn giản lại mang ý nghĩa lớn, chẳng những vậy giá thành còn rẻ hơn rất nhiều so với khi mua một chai nước hoa nguyên seal – Vậy thì còn đợi chờ chi nữa mà chưa tham gia chương trình Refill ngay nhỉ, có Sholayered đợi nha! ☺️🌿
Liên hệ Fanpgae: https://www.facebook.com/sholayered.vn  ngay để đăng ký nha!!!