Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Sholayered là thương hiệu mùi hương được thành lập năm 2012 tại Nhật Bản, được đánh giá cao trên thị trường ở trong nước và quốc tế. Người sáng lập thương hiệu là doanh nhân Sho Ishizaka, một người đàn ông có niềm đam mê mãnh liệt với mùi hương.

Chúng tôi sở hữu chuỗi hơn 10 cửa hàng trong nước và có mặt tại 14 quốc gia trên thế giới. Tầm nhìn của thương hiệu Sholayered trong vòng 10 năm tới là giữ vững vị trí nhà sản xuất đứng đầu Nhật Bản và đưa mùi hương Nhật ra toàn thế giới.

Sholayered hiện đã có mặt tại 14 quốc gia bao gồm:

Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Canada, Mỹ, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Anh, New Zealand, Ý, Indonesia

Các sản phẩm mùi hương của Sholayered mang phong cách tối giản và sang trọng đến từ Nhật Bản.

Các sản phẩm mùi hương của Sholayered mang phong cách tối giản đến từ Nhật Bản, chú trọng lớn vào việc hòa quyện các tầng mùi hương để chạm tới cảm xúc, kích thích tinh thần giúp đem lại cho bạn cảm xúc tích cực. Sholayered chăm sóc cảm xúc của bạn bằng những sản phẩm có nguyên liệu thanh sạch, không có tác động xấu đến sức khoẻ và môi trường.

Người sáng lập, ông Sho Ishizaka cho rằng khi
thưởng thức mùi hương từ một ai đó ta sẽ tiếp cận
3 lớp mùi khác nhau: mùi hương tỏa ra từ trang phục,
từ cơ thể và mùi hương của không gian xung quanh.
Sự hòa quyện của các tầng hương thơm đem lại
những điều đặc biệt đầy thú vị. Các dòng sản phẩm
đa dạng từ Sholayered cho bạn thỏa sức xếp tầng và
thưởng thức mùi hương.
Sholayered cho bạn lựa chọn mix các hương trong cùng dòng sản phẩm nước hoa tạo ra hương thơm riêng cho mình. Bên cạnh đó, bạn có lựa chọn khác là mix hương giữa các dòng sản phẩm khác nhau để gây ấn tượng. Dùng body spray xịt lên trang phục sẽ cho ấn tượng thoảng qua kết hợp cùng cream perfume thoa lên da sẽ tỏa hương nhẹ nhàng khi lại gần là một gợi ý lý tưởng. Như vậy, có trên hai lần người khác phải ấn tượng bởi mùi hương cuốn hút của bạn.

COLLECTION