Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

29.11.2021

Hương Nước Hoa Mysterious Mix – Bản Hòa Ca Của Cao Nguyên Lộng Gió

Hãy thử xịt nhẹ lên bờ vai, vạt áo, cổ tay một ít hương Mysterious Mix của Sholayered. Chờ những ngọn gió Đông lên, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn bản hòa ca của cao nguyên lộng gió.

Hương Mysterious hòa trộn cùng Olive Vodka cho bạn ấn tượng nồng nàn, sâu đậm, khó phai

Hương nước hoa Mysterious Mix của Sholayered là sự hòa quyện của những nốt hương trong trẻo đến từ gỗ ấm, xạ hương và hoa hồng nhung rực rỡ. Mùi hương đánh thức sự phong trần, cá tính, bụi bặm và tự do, giải thoát khỏi những khuôn mẫu trần tục thường thấy. Cùng cảm nhận bản hòa ca của cao nguyên lộng gió thông qua hương Mysterious Mix.  

CẢM NHẬN TRỌN VẸN PHONG VỊ MÙA ĐÔNG THÔNG QUA MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA MYSTERIOUS

Mysterious Mix là sự hòa trộn giữa xạ hương cay nhẹ, mùi gỗ ấm phương Đông và hương hồng nhung nồng nàn, quyến rũ. Mùi hương sâu lắng, phảng phất chút phong trần, chạm vào từng mạch cảm xúc, đánh thức những tiềm thức đẹp đẽ.

Thử tưởng tượng bạn đang đắm mình trong không gian mùa Đông tĩnh lặng, đi bộ dọc theo con đường lá phong đỏ trải dài. Lắng nghe tiếng xào xạc của đám lá rơi, cuộn tròn trong gió. Thoang thoảng đâu đây mùi hương gỗ ấm nồng. Cảm xúc của bạn được nâng niu, chắt chiu, vỗ về và lắng đọng.

Cảm nhận trọn vẹn phong vị mùa Đông với hương nước hoa Mysterious Mix
Cảm nhận trọn vẹn phong vị mùa Đông với hương nước hoa Mysterious Mix

Hay đó là một buổi chiều tà rong ruổi trên những con đường dài. Gió bấc thổi hiu hiu. Bạn đắm mình trong giai điệu tĩnh lặng của thiên nhiên. Cảm nhận mùi gỗ ấm phảng phất. Mùi xạ hương cay nhẹ giúp bạn tĩnh tâm và thấy được những nét đẹp của mùa Đông.

Hãy thử cảm nhận một cách trọn vẹn phong vị của mùa Đông thông qua mùi hương Mysterious Mix. Cảm giác phong trần, bụi bặm nhưng cá tính hay sự bí ẩn, quyến rũ, phiêu linh. Đó là những gì bạn sẽ thấy. Hãy để mùi hương nâng niu, đánh thức mọi giác quan, giúp bạn tìm về những cảm xúc chân thành nhất tự bên trong.

LỚP PHONG TRẦN, BUI BẶM CỦA ANH CHÀNG CÁ TÍNH

Đối với phái mạnh, mùi hương nước hoa của Mysterious Mix mang đến những cảm nhận sâu sắc về sự bụi bặm, phong trần, cá tính. Khoác lên mình chút bụi phủi, bất cần như làn gió lạnh mùa Đông. Nhưng đâu đó vẫn tràn đầy sự bí ẩn, huyền diệu của phương Đông. Hãy thử làm mới bản thân bằng mùi hương nước hoa này.

Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với phái nữ với lớp cá tính độc đáo từ Mysterious Mix. Nhìn từ xa, bạn là một chàng trai Cool ngầu. Khi lại gần, bạn là một chàng trai ấm áp. Rồi khi tình cảm này sinh, bạn đích thị nồng nàn như một đóa hoa hồng nhung, có sự mềm mại, nữ tính.

Mùi hương nước hoa Mysterious Mix chính là tiếng nói về sự cá tính, mạnh mẽ, độc lập của phái mạnh. Mang linh hồn của mùa Đông, mùi hương giúp đánh thức cá tính, sự độc đáo. Đây chính là chìa khóa khiến bạn trở nên nổi bật, là lực hút khiến người khác không cưỡng lại được.

Mysterious chính là tiếng nói về sự cá tính, mạnh mẽ, độc lập của phái mạnh
Mysterious chính là tiếng nói về sự cá tính, mạnh mẽ, độc lập của phái mạnh

Mùi hương Mysterious nên mix cùng với thời trang có phần phong trần, bụi bặm. Áo khoác da, giày boot, quần jean rách là lựa chọn hoàn hảo. Một chút cá tính với mái tóc húi cua hay undercut. Bạn cũng có thể biến tấu với tóc tết. Tất cả sẽ khiến bạn trở nên cuốn hút từ diện mạo đến mùi hương.

HƯƠNG NƯỚC HOA MYSTERIOUS MIX CHO CÔ NÀNG BÍ ẨN, QUYẾN RŨ ĐẦY PHIÊU LINH

Đối với phái nữ, mùi hương Mysterious Mix mang đến sự quyến rũ đầy phiêu linh. Mùi Xạ Hương cay nhẹ hòa quyện cùng mùi gỗ ấm mê hoặc lòng người. Chút dư vị của mùa Đông được mang vào tinh tế thông qua mùi hương. Nàng là cô nàng sống theo cảm xúc, đầy phiêu linh trong note hương lộng gió từ Mysterious Mix.

Trong hương nước hoa Mysterious Mix còn có mùi gỗ ấm mang âm hưởng phương Đông. Hương thơm này tượng trưng cho sự ấm áp về tâm hồn. Dù bạn có khoác lên vẻ lạnh lùng bên ngoài, nhưng bên trong bạn vẫn rất ấm áp, một trái tim nồng nàn biết sẻ chia.

Đối với phái nữ, mùi hương Mysterious Mix mang đến sự quyến rũ đầy phiêu linh
Đối với phái nữ, mùi hương Mysterious Mix mang đến sự quyến rũ đầy phiêu linh

Hãy phá cách trong trang phục cá tính, quần jean cách điệu, áo jackie hoặc áo jean, áo da. Mái tóc rối không cầu kỳ tăng thêm sự tự nhiên. Bạn sẽ thu hút phái mạnh bởi cá tính đậm đặc rất riêng như vậy. Một chiếc boot cao sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho tổng thể.

BẢN HÒA CA CỦA CAO NGUYÊN LỘNG GIÓ

Không phải tự nhiên mà hương nước hoa Mysterious Mix được ví là bản hòa ca của cao nguyên lộng gió. Sự hòa quyện mùi hương mang trí tưởng tượng bạn đến một nơi xa. Nơi đó xa xăm nhưng rộng lớn, thoáng đãng. Bạn được thăng hoa cũng những ngọn gió cao nguyên lồng lộng. Cảm nhận trọn vẹn sự phóng khoáng, đầu óc được thảnh thơi, thư giãn. Đây là mùi hương của sự chữa lành cực kỳ hiệu quả.

Hương nước hoa Mysterious Mix - Bản hòa ca của cao nguyên lộng gió
Hương nước hoa Mysterious Mix – Bản hòa ca của cao nguyên lộng gió

Cùng với gió là mùi hương của thiên nhiên, của loài hoa quyến rũ và mùi gỗ bí ẩn. Tất cả tạo nên một khung cảnh huyền bí. Tâm trí bạn được rộng mở, lãng đãng phiêu diêu qua những miền hồi ức trong trẻo. Để rồi được cất cao sự tự do, được buông xả, được sống thật với những giây phút là chính mình. Đó là hành trình của sự chuyển hóa sâu sắc mà mùi hương mang lại.

Hãy thử cảm nhận trọn vẹn mùi hương Mysterious Mix trong mùa Đông này. Xịt nhẹ lên bờ vai, vạt áo, cổ tay, hay mái tóc. Rồi để tắt cả đắm chìm trong sự huyền ảo mà hương thơm mang lại. Những ngọn gió Đông lên, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn bản hòa ca của cao nguyên lộng gió.