Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

01.11.2021

Mua Nước Hoa Chiết: Lợi Bất Cập Hại, Cẩn Trọng Trước Khi Lựa Chọn

Nước hoa chiết dù đa dạng hương thơm cùng mức giá phải chăng, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe cần được cân nhắc kỹ!

Chai nhỏ 10 ml cũng rất được hãng chú trọng đầu tư

Nước hoa chiết đúng là cứu cánh của nhiều bạn trẻ có hầu bao không quá rủng rỉnh, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, đây có thực sự là lựa chọn đáng tiền không? Vì sao nhiều chuyên gia nước hoa khuyên người dùng nên mua nước hoa minisize thay vì chiết từ các chai lớn? Hãy lắng nghe các chia sẻ dưới đây từ chuyên gia của Sholayered để cẩn trọng trước khi lựa chọn các loại nước hoa chiết nhé!

Không thể phủ nhận độ “hot” của nước hoa chiết trên thị trường hiện nay

NGƯỜI NGƯỜI ĐỔ XÔ MUA NƯỚC HOA CHIẾT, CÁC CHUYÊN GIA HƯƠNG THƠM NÓI GÌ? 

Không thể phủ nhận sự tiện lợi khi nước hoa chiết xuất hiện. Người dùng có thể dễ dàng sở hữu nhiều mùi hương khác nhau của các thương hiệu nước hoa trên thế giới với mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ từ 200 nghìn đồng cho 10ml, bạn đã có thể sở hữu một chai nước hoa “xịn sò” bất kỳ. Tuy nhiên, lợi ích trước mắt chưa chắc đã là lựa chọn đáng tiền!

Các tín đồ nước hoa sành sỏi luôn khuyến cáo người dùng nên hạn chế dùng nước hoa chiết. Mặc dù mức giá rất rẻ và có thể sở hữu được đang dạng mùi. Nhưng các lọ chiết không đảm bảo chất lượng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hương thơm và độ lưu hương của sản phẩm.

Nhưng chất lượng của sản phẩm này luôn là một dấu hỏi chấm của người dùng!

LỢI BẤT CẬP HẠI KHI MUA NƯỚC HOA CHIẾT TRÊN THỊ TRƯỜNG 

Không phải tự dưng nhiều chuyên gia hương thơm khuyên người dùng không nên dùng nước hoa chiết. Quy trình để sản xuất ra một chai nước hoa vô cùng nghiêm ngặt. Quy cách đóng gói, dây dẫn, đầu xịt… cần được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng nước hoa được giữ nguyên trong suốt thời gian sử dụng. 

Mỗi một hãng nước hoa sẽ có bí quyết giữ cho hương liệu của mình luôn đạt chuẩn. Trong đó, chất lượng của vỏ chai và kỹ thuật đóng khóa rất quan trọng. Đó là lý do vì sao chúng ta không thể tự mở đầu vòi nước hoa tại nhà. 

Hơn nữa, mỗi dòng nước hoa sẽ có một áp lực xịt khác nhau. Đây là bí quyết riêng để tạo điểm nhấn của mỗi thương hiệu. Khi sử dụng các chai chiết, vỏ, dây dẫn và vòi xịt không được đảm bảo chất lượng. Áp lực xịt khác nhau khiến hương thơm và thời gian lưu hương kém đi. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của sản phẩm.

Một số diễn đàn còn chỉ ra nhiều cửa hàng kinh doanh tăng lợi nhuận bằng cách hòa thêm các dung dịch như cồn, nước vào nước hoa chiết. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hương thơm mà còn gây hại cho sức khỏe người dùng.

Nước hoa được chiết ra rất dễ ảnh hưởng chất lượng lưu hương lẫn mùi hương

Nước hoa Sholayered minisize: giá cả không là vấn đề, chất lượng đảm bảo tối đa

Thay vì lựa chọn các loại nước hoa chiết giá rẻ, Sholayered khuyên bạn nên lựa chọn minisize. Vì sao?

1. Nước hoa minisize chính hãng có mức giá tương đương nước hoa chiết

Ngày nay, các hãng nước hoa đã ưu tiên sản xuất thêm các dòng minisize, travel size để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Về phân khúc giá thành, bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền mua nước hoa chiết để sở hữu 1 chai nước hoa minisize chính hãng mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Các dòng nước hoa minisize, travel size được sản xuất để tiện cho việc di chuyển du lịch và “túi tiền khách hàng”

2. Nước hoa minisize chính hãng được đảm bảo chất lượng về quy cách đóng gói

Tương tự như các dòng nước hoa fullsize, nước hoa minisize vẫn được đảm bảo chất lượng về vỏ chai, dây dẫn, vòi xịt, áp lực nước… để hương thơm đạt chuẩn và thời gian lưu hương tối đa. Với cùng một mức giá, việc sở hữu một mùi hương chuẩn chính hãng sẽ tốt hơn rất nhiều.

>>> Đánh Thức Cảm Xúc Từ Nước Hoa Thiên Nhiên Sholayered

3. Các dòng nước hoa minisize không pha trộn dung dịch khác để tăng lợi nhuận như một số cửa hàng nước hoa chiết

Tối kỵ trong lĩnh vực nước hoa chính là sự pha trộn không chính xác hương liệu và nguyên liệu. Và đó là lý do những chai nước hoa chiết giá rẻ, thậm chí rất rẻ luôn nhanh bay mùi hoặc có mùi hương khó chịu. Nhiều nhà kinh doanh vô lương tâm còn sử dụng cồn nhiều hơn tinh dầu để tăng lợi nhuận. Hành vi này rất đáng lên án vì có thể gây ảnh hương trực tiếp đến sức khỏe khách hàng.

Nước hoa minisize, travel size chính hãng thì khác. Vì được làm theo công thức chuẩn của hãng nên tỷ lệ hương liệu luôn chính xác, không pha trộn thêm bất kỳ dung dịch nào khác để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Quy cách đóng gói chuẩn chính hãng của các dòng nước hoa size nhỏ

4. Đa dạng lựa chọn mùi hương cho bạn

Nếu bạn chọn nước hoa chiết vì chúng có nhiều mùi hương và mức giá rẻ. Thì hãy yên tâm, vì nước hoa minisize của Sholayered mang đến cho bạn 6 lựa chọn hương thơm đặc biệt mà chắc chắn không nhãn hiệu nào có được trên thị trường. 

Mỗi hương nước hoa của Sholayered là một hành trình nghiên cứu kéo dài. Từng tên gọi, hương liệu, sự kết hợp đều được cân nhắc và chọn lựa, phối hợp kỹ lưỡng. Nhà sáng tạo Sholayered gọi chúng là những món quà tinh thần đến từ thiên nhiên. Và chỉ những nguyên liệu từ thiên nhiên mới tạo nên nhiều sự hòa quyện tuyệt vời như thế. 

Sự đa dạng về mùi hương cũng giúp bạn thích thú hơn khi sử dụng nước hoa của Sholayered

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm nước hoa Sholayered, hãy tìm hiểu nhiều hơn về nghệ thuật hương thơm tại đây.

Dẫu biết rằng nước hoa chiết là lựa chọn khá tốt của các tín đồ nước hoa có hầu bao không quá rủng rỉnh. Nhưng những nguy cơ đã được cảnh báo trước đó vẫn sẽ khiến chúng ta cần cẩn trọng hơn. Thay vì vậy, bạn hãy lựa chọn các dòng nước hoa chính hãng chất lượng size nhỏ một lần nhé. Sử dụng sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, minh bạch trong quy trình sản xuất và được kiểm định chất lượng liên tục vẫn là lựa chọn an toàn, an tâm cho sức khỏe đúng không nào!