Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

07.04.2022

Quan điểm về cái đẹp của nước hoa tối giản: Chia sẻ từ người sáng lập

Cái đẹp của nước hoa tối giản không tự nhiên mà có. Chúng ta cần được học, được tuyền cảm hứng từ những bậc thầy để có thể cảm nhận.

Sholayered – dòng nước hoa tối giản lấy cảm hứng từ những giá trị cốt lõi từ cuộc sống của người Nhật. Thiết kế tối giản của chúng tôi mang lại cảm giác hoàn toàn tự nhiên đối bởi vì tôi sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản.

Nhật Bản có bốn mùa phong phú, đầy trữ tình. Chế độ ăn uống của người Nhật dựa vào các phước lành của thiên nhiên, chủ yếu là thông qua nông nghiệp, và lòng biết ơn này đã được truyền qua nhiều thế hệ vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Tôn trọng và chung sống với thiên nhiên là giá trị thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản và hiện hữu trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

nuoc-hoa-toi-gian-sholayered

Khi tôi thiết kế một cái gì đó, tôi lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, tưởng tượng ra sông và núi. Tôi sớm nhận ra rằng thiết kế không nhất thiết phải quá nổi bật mà phải làm nổi bật vẻ đẹp của chính thiên nhiên. Giống như những ngọn núi với màu sắc của mùa thu ở hậu cảnh mang vẻ đẹp bí ẩn và huyền ảo.

Thiết kế mùi hương cũng đòi hỏi một sự tinh tế. Thay vì theo đuổi những sáng tạo công phu, chúng tôi làm nổi bật những mùi hương tuyệt đẹp đã tồn tại trong thế giới tự nhiên từ hàng ngàn năm nay. Sholayered là hiện sinh của chủ nghĩa tối giản và tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên.

Khi tạo ra một mùi hương mới, chúng tôi giữ cho nó thật đơn giản nhưng không kém mãnh liệt. Đối với mùi hương Lemon Peel, chúng tôi thêm vỏ chanh tươi để nhấn mạnh tới sự trưởng thành trong khi đó Sugar Lychee lại thể hiện ở khía cạnh ngọt ngào, chín mọng, thêm chút gia vị ngọt ngào của cuộc sống. Với tất cả những điều này, nước hoa của chúng tôi thể hiện sự tối giản, đồng thời có ý thức về sự cân bằng và sức mạnh.

Sholayered tạo ra các sản phẩm từ nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao, không chứa độc tố, từ đó thúc đẩy lối sống khỏe đẹp trên toàn bộ dòng sản phẩm nước hoa của mình. Hương thơm Sholayered chú trọng chính vào hai việc: Xếp tầng hương thơm & trị liệu cảm xúc. Các dòng sản phẩm hương nước hoa của Sholayered đa dạng và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Sản phẩm phục vụ cuộc sống thường nhật của khách hàng.