Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

06.04.2023

Sho mách nhỏ bạn 6 vị trí vàng lưu giữ nước hoa lâu nhất trên cơ thể

Chọn vị trí trên cơ thể để xịt nước hoa sẽ là một nghệ thuật giúp tạo ra sự khác biệt giữa những người dùng cùng loại tạo điểm nhấn riêng. Cùng Sholayered “mách nhỏ” 6 vị trí “vàng” trên cơ thể bạn giúp mùi hương nước hoa “bên bạn mãi chẳng chịu rời” nhất … Continued

Chọn vị trí trên cơ thể để xịt nước hoa sẽ là một nghệ thuật giúp tạo ra sự khác biệt giữa những người dùng cùng loại tạo điểm nhấn riêng. Cùng Sholayered “mách nhỏ” 6 vị trí “vàng” trên cơ thể bạn giúp mùi hương nước hoa “bên bạn mãi chẳng chịu rời” nhất nhé!

🙆 Vị trí 1: Tóc

Một số bằng chứng cho rằng những sợi tóc mang hiệu quả lưu giữ và phát tán mùi thơm nước hoa tốt hơn so với làn da. Bởi những sợi tóc bồng bềnh va quyện vào nhau sẽ giúp phát tán và lưu mùi hương rất tốt.
Hãy xịt lên lược rồi chải tóc, nước hoa sẽ được phân tán đều, vừa đủ lên mái tóc của bạn. (Lưu ý là tuyệt đối không xịt trực tiếp lên tóc vì nước hoa sẽ làm tóc bạn bị khô nhanh chóng).

💁 Vị trí thứ 2: Sau tai

Đây là vị trí trên cơ thể được xem là “điểm mạch” bởi có nhiều mạch máu và nhiệt độ cao hơn những vị trí khác. Vì vậy mùi hương ở vị trí này sẽ phát tán tức thì tạo hương thơm thêm nồng nàn, quyến rũ.

🙋 Vị trí thứ 3: Cổ tay

Tương tự như sau gáy, đây là điểm mạch thứ 2, nơi có nhiều mạch đập. Giúp hương hoa lan tỏa xa hơn.
Rất nhiều người đã nhầm lẫn việc chà xát 2 cổ tay sau khi xịt sẽ giúp nước hoa nhanh thơm hơn. Nhưng thực chất, điều này sẽ làm vỡ sự liên kết các phần tử nước hoa, làm nước hoa có thể bị biến đổi mùi.

🙅 Vị trí thứ 4: Phía trong khuỷu tay

Đây là vị trí di chuyển nhiều và “tỏa nhiệt” cực tốt trên cơ thể, sẽ khiến cho mùi hương nước hoa tản đều ra xung quanh và lưu lại rất lâu.

🙍 Vị trí thứ 5: Ngực

Nhiều chuyên gia nước hoa, xịt nước hoa vào vùng ngực sẽ giúp hương thơm bền mùi hơn và mùi hương lan tỏa không quá nồng.

🙍 Vị trí thứ 6: Ngay trên quần áo

Chỉ một vài giọt nước hoa trên quần áo sẽ là 1 bí mật nhỏ giúp bạn luôn có mùi hương dễ chịu suốt cả ngày.

Khi đã biết được những vị trí xịt nước hoa giúp lưu mùi hương lâu, bạn có thể áp dụng theo để thấy được tác dụng tuyệt vời ngay lần đầu thực hiện nhé!