Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

10.03.2022

Lemon Peel x Orange Blossom | Mix thỏa thích cùng Sholayered

Xếp tầng mùi hương với Lemon Peel và Orange Blossom tạo ra một trải nghiệm mùi hương mang kỷ niệm tuổi thơ sâu sắc.

xep-tang-mui-huong-lemon-peel-orange-blossom

Một trong những bí quyết Xếp tầng mùi hương mà Sholayered muốn chia sẻ với bạn đó là Mix những hương cùng “họ”. Đó là những mùi mà mới ngửi sẽ thấy có nét tương đồng, nhưng khi ngửi kỹ thì lại thấy chúng khác lạ. Điều này giúp sự chuyển từ hương đầu sang hương cuối được mượt mà, êm ái nhưng không hề nhàm chán.

Một ví dụ điển hình trong việc xếp tầng những mùi hương cùng “họ” đó là Mix Lemon Peel với Orange Blossom. Một hương thanh sạch với vỏ chanh vàng, còn một hương ngọt sắc xanh của hoa cam, hoa bưởi.

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều người Việt, mùi vỏ chanh, hoa bưởi gợi nhớ về những nồi nước tắm, nồi nước gội đầu mẹ và bà đun cho vào mỗi buổi trưa khi vừa ra Tết. Đó là lúc hoa cam, hoa bưởi nở rộ, chuẩn bị cho một mùa bội thu.

Đó là lý do vì sao, việc Mix 2 thứ hương này được nhiều người lựa chọn đến thế. Không chỉ là một cách Mix đúng kỹ thuật mùi hương, mà còn có khả năng gợi cảm xúc mạnh mẽ. Để tạo ra một ấn tượng thật nguyên khôi, sạch sẽ, chúng ta sẽ bắt đầu với hương Lemon Peel. Xịt một chút lên vạt áo sẽ là lý tưởng để tạo ra hiệu ứng tốt đẹp này.

lemon-peel-huong-thom-sholayered

Sau đó, để có một sự chuyển đổi hương thơm êm đềm và nhớ mãi, chúng tôi gợi ý bạn hãy sử dụng sản phẩm Kem nước hoa hương Orange Blossom. Orange Blossom của Sholayered được mệnh danh là chân ý hoa trắng. Một nét tinh khiết của loài hoa trắng với hương thơm có nét xanh, ngòn ngọt nơi cuống họng. Không hề nồng, không hề ngọt ngấy.

Việc sử dụng Kem nước hoa Orange Blossom là một gợi ý tinh tế mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có được một hương Orange Blossom bám tỏa bền lâu hơn với thời gian. Đặc biệt với chính bạn và những người ở gần bạn với khoảng cách một khủy tay.

orange-blossom-xep-tang-mui-huong

Lemon Peel xếp tầng với Orange Blossom tiếp tục tạo ra một trải nghiệm hương thơm phi giới tính. Cái cảm giác chúng mang lại chính là thanh lịch, chỉn chu. Một ấn tượng cực kỳ tốt cho bất kỳ ai trong nhiều tình huống gặp gỡ trong cuộc sống.

Ngoài cách mix hương Lemon Peel với Orange Blossom thông qua sản phẩm nước hoa EDTKem nước hoa, bạn còn có một vài lựa chọn thú vị khác. Ví dụ như nước hoa hương Lemon Peel mix với Body Lotion hương Orange Blossom. Hoặc cầu kỳ hơn, chúng ta có thể xếp tầng 3 lớp, mở đầu cũng sẽ là nước hoa hương Lemon Peel, sau đó là sữa tắm hương Orange Blossom để toàn cơ thể được ướp hương hoa cam thanh ngọt. Và để lưu giữ lâu hơn, chúng ta sẽ kết thúc bằng sản phẩm kem nước hoa có cùng mùi nhé!

Việc xếp tầng mùi hương không khó, nó hoàn toàn có thể ngẫu hứng theo sở thích của bạn hoặc theo những gợi ý chuyên môn của chúng tôi. Đón đọc thêm những nội dung về Xếp tầng mùi hương của Sholayered để khám phá những điều mới mẻ nhé!