Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

21.12.2020

XẾP TẦNG MÙI HƯƠNG – NÂNG TẦM CẢM XÚC

Nhà sáng lập Sho Ishizaka luôn ấp ủ mở ra tiềm năng mới cho thế giới mùi hương và mong muốn đưa hương thơm mang phong cách Nhật Bản ra toàn thế giới. Bởi vậy, thương hiệu SHOLAYERED đã ra đời với phương thức truyền tải xếp tầng mùi hương đầy độc đáo. Chúng cho … Continued

Nhà sáng lập Sho Ishizaka luôn ấp ủ mở ra tiềm năng mới cho thế giới mùi hương và mong muốn đưa hương thơm mang phong cách Nhật Bản ra toàn thế giới. Bởi vậy, thương hiệu SHOLAYERED đã ra đời với phương thức truyền tải xếp tầng mùi hương đầy độc đáo. Chúng cho bạn lựa chọn mix các hương trong cùng dòng sản phẩm nước hoa tạo ra hương thơm riêng cho mình, bên cạnh đó, bạn cũng có lựa chọn khác là gây ấn tượng bằng cách mix hương giữa các dòng sản phẩm khác nhau. Đồng thời SHOLAYERED cũng chú trọng vào việc chạm tới thế giới bên trong, kích thích tinh thần giúp đem lại cảm xúc tích cực cho bạn.
Vị doanh nhân họ Sho cho rằng khi thưởng thức mùi hương từ một ai đó ta sẽ tiếp cận 3 lớp mùi khác nhau: mùi hương tỏa ra từ trang phục, từ cơ thể và mùi hương của không gian xung quanh. Sự hòa quyện của các tầng hương thơm đem lại những sự đặc biệt đầy thú vị.
SHOLAYERED bao gồm nhiều các dòng sản phẩm đa dạng: nước hoa, body spray, kem nước hoa, nước hoa tóc, bộ khuếch tán mùi hương cho không gian… Xếp tầng mùi hương cùng dòng sản phẩm như mix các mùi nước hoa với nhau về cơ bản là theo sở thích, không quá phức tạp tuy nhiên nếu bạn đang băn khoăn về việc mix mùi hương giữa các dòng sản phẩm khác nhau thì có thể tham khảo gợi ý sau đây: Dùng body spray xịt lên trang phục sẽ cho ấn tượng thoảng qua kết hợp cùng cream perfume thoa lên da sẽ tỏa hương nhẹ nhàng khi lại gần là một gợi ý lý tưởng. Như vậy, có trên hai lần người khác phải ấn tượng bởi mùi hương cuốn hút của bạn. Còn nếu bạn đang tự hỏi tầng hương thứ ba từ không gian xung quanh thì diffuser chính là câu trả lời cuối cùng.
Sản phẩm của SHOLAYERED đem lại khả năng kết hợp vô tận, giúp bạn tự do tạo ra mùi hương thể hiện lối sống và phong cách riêng của bản thân. Hương thơm SHOLAYERED được chế tác từ những nguồn nguyên liệu thanh sạch, mang phong cách tối giản sẽ chạm tới thế giới cảm xúc bên trong, có tác dụng đem lại sự thư giãn và kích thích tinh thần cho bạn tràn đầy năng lượng tích cực.
Xem thêm các thông tin thú vị khác cùng các ưu đãi độc quyền tại fanpage Sholayered – Mùi hương đến từ Nhật Bản bạn nhé!
——————–
• Sholayered – Mùi hương đến từ Nhật Bản •
• Mọi thông tin, hình ảnh và video đăng tải trên trang fanpage SHOLAYERED thuộc bản quyền của thương hiệu.