Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

21.03.2022

Bạn có biết đến ngày Quốc tế Mùi hương National Fragrance Day?

Trong suốt lịch sử phát triển của nhân loại, hương thơm đóng góp một phần quan trọng. Nó mang trong mình hơi thở tâm hồn của các thế hệ qua từng năm. Chỉ một mùi hương thoảng qua mũi sẽ khiến chúng ta hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm đẹp đẽ. Giống như Orange Blossom … Continued

quoc-te-mui-huong

Trong suốt lịch sử phát triển của nhân loại, hương thơm đóng góp một phần quan trọng. Nó mang trong mình hơi thở tâm hồn của các thế hệ qua từng năm. Chỉ một mùi hương thoảng qua mũi sẽ khiến chúng ta hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm đẹp đẽ. Giống như Orange Blossom của Sholayered vậy, hương hoa cam, hoa bưởi khiến bất kỳ ai cũng đều bồi hồi nhớ về tuổi thơ êm đềm. Trên thế giới, người ta lấy ngày 21 tháng 3 làm ngày Quốc tế mùi hương, để kỷ niệm tình yêu của bạn với hương thơm của vạn vật.

Điểm lại các dấu mốc quan trọng

Năm 1200 Trước công nguyên

Nước hoa đầu tiên được sản xuất

Một viên hình nêm được tìm thấy ở Mesopotamia vào thời điểm đó cho rằng một nhà hóa học nữ tên là Tapputi là nhà sản xuất nước hoa đầu tiên được ghi nhận.

Năm 1370

Nước hoa Cologne được sử dụng để chải chuốt cho tóc hoặc lông

Các sản phẩm có mùi thơm chuyển từ việc chỉ được sử dụng cho mục đích y học sang được sử dụng cho mục đích chải chuốt.

Năm 1752

Công ty nước hoa đầu tiên của Mỹ được thành lập

Năm 1770

Nước hoa Cologne được sử dụng sau cạo râu

Các hoạt động của ngày Quốc tế hương thơm

Tạo ra hương thương của riêng mình

Nếu bạn may mắn được sống tại một nơi có xưởng làm nước hoa hoặc những Showroom nước hoa cho phép bạn pha chế thì bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những mùi hương của riêng mình.

Tuy nhiên, sẽ không vấn đề gì nếu bạn không có điều kiện như thế, thì để hòa vào ngày Quốc tế hương thơm, bạn vẫn có thể tự tạo ra hương thơm của riêng mình bằng cách mix các loại tinh dầu lại với nhau. Hoặc sử dụng “Xếp tầng hương thơm” độc đáo của hãng nước hoa Sholayered.

quoc-te-mui-huong-1

Lan tỏa tình yêu

Chắc chắn, hương thơm là một sở thích cá nhân. Hãy chủ động và tạo sự ngạc nhiên cho đồng nghiệp của bạn bằng cách trang bị cho văn phòng của bạn những lọ nước hoa, chất làm mát không khí và máy khuếch tán hương thơm.

Tổ chức bữa tiệc nước hoa độc đáo

Hãy mời bạn bè tới tham dự một bữa tiệc nước hoa mà bạn tổ chức. Mỗi người sẽ mang theo 1 lọ nước hoa, và 1 chiếc lọ rỗng. Bữa tiệc là là nơi chúng ta thưởng thức mùi hương của các lọ nước hoa từ những người bạn khác, pha chế và mang về một lọ nước hoa của riêng mình. Đó là một hoạt động thú vị trong ngày Quốc tế hương thơm.

Vì sao ngày Quốc tế hương thơm lại được yêu thích trên thế giới

Nước hoa có lợi cho sức khỏe tâm thần

Nước hoa ngoài nhiệm vụ là một thứ trang sức hấp dẫn thì nó còn là liệu pháp xoa dịu tinh thần rất tốt cho con người. Những hương thơm thanh mát, dịu êm giúp cải thiện tâm trạng của bạn như bạc hà, oải hương, gỗ…

Sholayered là thương hiệu hương thơm đến từ Nhật bản với một danh mục đa dạng các hương thơm thuần khiết, dễ chịu.

Nước hoa thay thế cái xấu bằng cái tốt

Không phải ai cũng yêu thích mùi hương của bạn, nhưng trước hết, hãy cứ tự tin nó là một điều tốt. nếu tốt. Tất cả chúng ta đều biết rõ đâu là mùi hương không tốt (mùi hôi) vậy nên, khi tham gia vào các hoạt động của ngày Quốc tế mùi hương, chúng ta sẽ có thể thay thế cái xấu bằng cái tốt.