Chào đón bạn đến với thế giới hương thơm SHOLAYERED !!!

Tạp Chí

JOURNAL

03.03.2022

Lemon Peel x Fresh Pear | Mix thỏa thích cùng Sholayered

Việc mở đầu bằng sự tươi mới, sạch sẽ với hương Lemon Peel và kết thúc đầy dịu dàng, ngọt ngào với Fresh Pear sẽ khiến các cô gái của chúng ta trở nên thật hấp dẫn và năng động. Để mọi hoạt động trong ngày đều tràn đầy sức sống.

xep-tang-mui-huong-lemon-peel-fresh-pear

Nếu như việc xếp tầng nước hoa giữa Lemon Peel với Mysterious Mix tạo ra một thứ hương đầy mạnh mẽ và sảng khoái cho nam thì trải nghiệm Mix hương Lemon Peel với Fresh Pear sẽ không bao giờ là hối tiếc, khi nó tạo ra một sự thanh tao, ngọt mát, đáng yêu cho phái nữ.

Hãy mở đầu bằng một ấn tượng thật thanh sạch, thuần khiết với hương của vỏ chanh vàng. Một chút Lemon Peel lên vạt áo là đủ để bạn nổi bật giữa một không gian nơi công sở, hội họp. Tiếp đó, hãy khiến mọi người tập trung ánh mắt vào bạn một cách tò mò đầy thú vị với kem nước hoa hương Fresh Pear.

fresh-pear-huong-thom-sholayered-1

Hương thơm thanh mát, ngọt dịu của trái lê sẽ không bao giờ khiến bao phải thất vọng. Nó là một thứ khiến bất kỳ ai mặc nó, hay cảm nó đều sẽ nở những nụ cười thật tươi.

Việc mở đầu bằng sự tươi mới, sạch sẽ với hương Lemon Peel và kết thúc đầy dịu dàng, ngọt ngào với Fresh Pear sẽ khiến các cô gái của chúng ta trở nên thật hấp dẫn và năng động. Để mọi hoạt động trong ngày đều tràn đầy sức sống.

lemon-peel-huong-thom-sholayered

Nghệ thuật xếp tầng nước hoa đã trở thành một “đặc sản” mà bất kỳ khi nào nhắc tới, người ta đều nghĩ ngay tới Sholayered. Với một danh mục đa dạng các mùi hương đơn note, hay ta gọi là single scent, được hiện hữu trong nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao như nước hoa EDP, Body lotion, Kem nước hoa, Sữa tắm và nước rửa tay, Khuếch tán tinh dầu… mà Sholayered tạo ra một thế giới sáng tạo bất tận về xếp tầng mùi hương.

Theo đó, bạn hãy chọn 2 – 3 hương mà bạn thích, ở trong sản phẩm nào cũng được, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn nước hoa và kem nước hoa, hoặc nước hoa và body lotion… để mix cùng. 

Khi mix, bạn cũng nên quan tâm đến ý nghĩa của hương mở đầu và hương cuối. Hương đầu cực kỳ quan trọng, để tạo một ấn tượng tốt với những người xung quanh. Nó nên là những mùi hương nhẹ, thanh sạch,mang lại cảm giác sạch sẽ ví dụ như Lemon Peel hoặc Orange Blossom.

Hương cuối sẽ là chìa khóa, giúp bạn tạo được mối liên kết chặt chẽ với một ai đó. Nó thường sẽ là hương mang lại xúc cảm về giới, ví dụ như sự nam tính mạnh mẽ, trầm tư ấm áp hoặc nữ tính ngọt ngào, quyến rũ bí ẩn. Một số hương cuối gợi ý cho bạn là Mysterious Mix, Olive Vodka hay Sugar Lychee, Fresh Pear.

Tùy thuộc vào phong cách bạn muốn thể hiện mà sẽ có những cách Mix hương khác nhau. Hãy theo dõi chuyên mục Mix thỏa thích cùng Sholayered để không bỏ lỡ những gì thú vị về thế giới xếp tầng nước hoa nhé!